QUẢNG CÁO HIỂN THỊ GOOGLE – GDN GOOGLE DISPLAY NETWORK

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ! (➨ Xem chi tiết)

➤ Vnapp là một trong những đại lý chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam.
➤ Cam kết duy trì quảng cáo ổn định 95%, chính sách đền bù hợp lý.
➤ Hoàn trả tiền cho quý khách nếu không nhận được sự hài lòng.
➤ Luôn tặng kèm từ khóa mở rộng, các tiện ích quảng cáo làm tăng thêm truy cập trang web nhằm nâng cao doanh thu cho khách hàng.
➤ Giảm giá từ 10 đến 30% khi khách hàng ký hợp đồng quảng cáo dài hạn từ 3-12 tháng, không tăng giá với khách hàng cũ.
➤ Gửi báo cáo hàng tuần qua email với các dữ liệu như sau: lượng hiển thị, số click, CTR (click/hiển thị), nguồn click/hiển thị.

QUẢNG CÁO BANNER hay còn lại là (GDN) LÀ GÌ?

Quảng cáo Banner trên mạng hiển thị (GDN – Google display network) là một hình thức quảng cáo bằng hình ảnh (tĩnh hoặc động) do Google cung cấp, các banner này sẽ hiển thị trên hàng triệu trang web nằm trong mạng hiển thị của Google.

GDN đánh bại mọi hình thức quảng cáo banner cố định trên các website đơn lẻ, tất cả là do các thuật toán thông minh mà các kỹ sư tại Google mang lại.

QUẢNG CÁO BANNER VÀ REMARKETING XUẤT HIỆN Ở ĐÂU và NHƯ THẾ NÀO?

Tại Việt Nam cả 2 hình thức quảng cáo đều được hiển thị trên những website có lượt truy cập lớn nằm trong mạng hiển thị của Google như: 24h.vn, tuoitre.vn, thanhnien.vn, chotot.com, tienphong.vn, ngoisao.vn, bongdaplus.vn, youtube.com… hay bất kì trang web nào có liên kết với mạng hiển thị Google.

Các trang nếu có liên kết Google các banner có biểu tượng bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung . Nội dung và kích thước Banner linh hoạt theo trang web và chỉ hiển thị cho người xem có nhu cầu.

CÁCH KIỂM TRA QUẢNG CÁO BANNER ĐÚNG CÁCH

Để kiểm tra quảng cáo của bạn đã hiển thị hay chưa, trước tiên bạn hãy truy cập vào trang web của mình sau đó bạn vào các trang có liên kết với mạng hiển thị Google, các trang nếu có liên kết Google thì khi vào bạn nhìn các banner có biểu tượng bên góc phải của banner, khi rê chuột vào sẽ xuất hiện nội dung

PHẠM VI TIẾP CẬN RỘNG, NHƯNG ĐÃ TIẾP CẬN LÀ TIẾP CẬN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Quảng cáo của bạn sẽ đạt được các mục tiêu

  • Quảng bá thương hiệu Xây dựng nhận thức về sản phẩm
  • Tăng doanh số bán hàng
  • Có thêm khách hàng tiềm năng
  • Chọn mục tiêu của bạn

Định dạng quảng cáo đa dạng, bạn có thể quảng cáo hình ảnh hoặc quảng cáo đa truyền thông (ảnh động, biểu ngữ văn bản, Gmail, ứng dụng trên các thiết bị di động,…)

Tối ưu hóa chiến dịch với sự lựa chọn từ khóa, dữ liệu nhân khẩu học, vị trí và tiếp thị lại để khách hàng chú ý quan tâm và quyết đinh mua sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn Báo cáo chi tiết các hành vi của khách hàng, đo lường hiệu suất chiến dịch để bạn có thể điều chỉnh nhắm đối tượng mục tiêu chuẩn xác.